Chính xác thì làm cách nào để bắt đầu bảo trợ Exness?

Chính xác thì làm cách nào để bắt đầu bảo trợ Exness?

Khi bạn’ bạn đã đăng ký và xác minh toàn bộ tài khoản của mình, nó’ Đã đến lúc bắt đầu giao dịch. Dưới đây là hướng dẫn về những hành động bạn phải thực hiện trước khi bắt đầu chuyến giao dịch của mình.

 1. Gửi tiền
 2. Chọn nền tảng giao dịch
 3. Bao gồm các công cụ giao dịch
 4. Xác định mức ký quỹ
 5. Kiểm tra giờ giao dịch
 6. Bắt đầu giao dịch

1. Thực hiện khoản trả trước đầu tiên của bạn

Số tiền gửi đầu tiên của bạn tùy thuộc vào loại tài khoản bạn đã thực sự chọn, cho dù đó là’ đó là tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Chuyên gia. Tìm hiểu thêm về việc gửi tiền sơ bộ trước khi chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Chỉ cần trả trước như thế nào:

 1. Truy cập Khu vực cá nhân (PA) của bạn.
 2. Đi tới tab Gửi tiền.
 3. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 4. Hãy làm theo những điều sau để có động lực gửi tiền mới.

Lưu ý: Giao dịch bị vô hiệu hóa theo mặc định cho đến khi đáp ứng được nhu cầu thanh toán trước tối thiểu. Thông báo lỗi hiển thị “& ldquo; Nghề nghiệp bị vô hiệu hóa & rdquo; nếu bạn đang cố gắng mở một nghề mà không cần đặt cọc.

2. Chọn hệ thống giao dịch

Chúng tôi cung cấp các hệ thống giao dịch khác nhau để bạn thoải mái.đọc thêm Exness bài viết trên trang web Tìm hiểu thêm về các hệ thống giao dịch và sự tương phản chính xác của chúng trước khi chọn hệ thống phù hợp với bạn nhất.

Đây là các thiết bị đầu cuối giao dịch mà chúng tôi cung cấp và cách đăng nhập vào chúng:

 • Ứng dụng Exness Trade
  • Tải xuống ứng dụng Exness Profession và truy cập bằng tài khoản Exness của bạn.
 • Nhà ga Exness
  • Đăng nhập vào Địa điểm cá nhân (PA) của bạn, nhấp vào biểu tượng lựa chọn thực phẩm ở tiêu đề chính và nhấp vào thiết bị đầu cuối Exness.
 • Thiết bị đầu cuối máy tính để bàn MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5
  • Tải xuống, cài đặt và gắn hệ thống MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5 đã chọn của bạn vào thiết bị máy tính để bàn của bạn và truy cập bằng cấp Exness của bạn.
 • Thiết bị đầu cuối web MT4/MT5
  • Đăng nhập vào WebTerminal trên trang web của chúng tôi bằng số tài khoản, mật khẩu và máy chủ của bạn.
 • Thiết bị đầu cuối di động MetaTrader
  • Tải xuống, cài đặt và thiết lập ứng dụng MetaTrader 4 hoặc ứng dụng MetaTrader 5 trên điện thoại của bạn và truy cập bằng thông tin đăng nhập Exness của bạn.
 • MT4 đa thiết bị đầu cuối
  • Tải xuống và thiết lập MT4 Multiterminal trên máy tính để bàn Windows của bạn và truy cập bằng tài khoản giao dịch của bạn.

Hãy ghi nhớ: Nếu bạn mở tài khoản MetaTrader 4, bạn sẽ thắng’ Bạn có khả năng sử dụng MetaTrader 5 với thông tin đăng nhập MT4 của bạn và ngược lại. Nếu bạn muốn đại diện cho cả MT4 và MT5, bạn cần phải mở đại diện giao dịch riêng cho chúng.

3. Thêm công cụ giao dịch ưa thích của bạn

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ giao dịch bao gồm Forex, Hàng hóa, Vật tư và Chỉ số. Trên nền tảng giao dịch đã chọn, bạn có thể thêm công cụ bạn muốn giao dịch.

Với Exness Terminal, hãy bao gồm các công cụ bằng cách tìm kiếm một công cụ trong thanh tìm kiếm, sau đó chọn công cụ đó để hiển thị biểu đồ của nó và bắt đầu xem.

Trên ứng dụng Exness Trade, chỉ cần đi tới tab Profession và chọn công cụ của bạn từ danh sách các công cụ được hiển thị hoặc nhanh chóng tìm kiếm chúng bằng cách nhập công cụ đó vào thanh tìm kiếm.

4. Tính toán ký quỹ

Ký quỹ là số tiền theo lịch trình cần thiết để mở và duy trì vị thế giao dịch có đòn bẩy. Để xác định số tiền ký quỹ cần thiết cho bất kỳ loại công cụ nào ở bất kỳ hình thức sử dụng nào, hãy sử dụng Công cụ tính toán đầu tư tài chính. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng chính xác Công cụ tính đầu tư tài chính.

5. Kiểm tra giờ chợ

Mặc dù giao dịch trên Exness được cung cấp 24/5 *, nhưng nó’ Điều cần thiết là phải biết giờ giao dịch trên thị trường, giờ giao dịch công cụ, giờ giao dịch mùa hè/mùa đông và thời gian nghỉ hàng ngày trước khi giao dịch.

* Giao dịch trên một số công cụ như tiền điện tử được thực hiện suốt cả tuần, kể cả trong kỳ nghỉ cuối tuần.

6. Bắt đầu giao dịch

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch. Hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi để biết chính xác cách bắt đầu.
There are no comments

Add yours